Cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

0
594
Cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Việc làm đẹp da mặt luôn là nhu cầu cần thiết của các chị em phụ nữa. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả chưa? Hãy cùng tìm hiểu.

Một làn da sáng đẹp và trắng hồng tự nhiên luôn luôn là ước mơ của các chị em phụ nữ. Hòa trong sự phát triển của nhu cầu này thì các dòng kem trắng da mặt cao cấp và chất lượng làm bạn đau đầu trong việc lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách lựa chọn kem trắng da mặt phù hợp cho bạn.

Cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Nguồn gốc thương hiệu là tiêu chí đầu tiên lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Phải nói đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua bất kỳ loại sản phẩm , đặc biệt  nhất là mỹ phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc từ nhà sản xuất nào, đã có số đăng ký rõ ràng hay chưa và được nhập khẩu từ nước nào,… Điều này sẽ giúp cho bạn biết được sản phẩm kem trắng da mặt an toàn hiệu quả. Để có thương hiệu uy tín, nhà sản xuất đã phải thông qua rất nhiều khẩu kiểm định để được cấp phép lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn phải xây dựng được lòng tin nơi người dùng mới có thể lớn mạnh và được nhiều người biết tới. Do đó, việc lựa chọn loại kem trắng da mặt an toàn bằng tiêu chí thương hiệu là rất hiệu quả.

Cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Loại da và các thành phần của kem trắng da an toàn hiệu quả

Bên cạnh việc xác định nguồn gốc thương hiệu thì việc nắm rõ tính chất làn da của mình là rất quan trọng trong việc lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả.  Mỗi thương hiệu mỹ phẩm có một chiến lược và cung cấp sản phẩm cho các khách hàng khác nhau. Do đó, bạn cần phải xác định được dòng da mình thuộc loại da gì, bạn đang sống ở khu vực khí hậu nóng, ẩm quanh năm hay khí hậu khô và lạnh để chọn thương hiệu mỹ phẩm phù hợp với mình.

Queenie – kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

+ Đối với da nhờn: thường rất dễ nổi mụn. Do đó, bạn cần sử dụng loại kem trắng da mặt an toàn dành riêng cho da nhờn. Loại kem này thường sẽ không cung cấp quá nhiều độ ẩm cho da. Thành phần của nó cũng chứa ít gốc dầu hơn mà đa phần là gốc nước để giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da mặt, giảm tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông.

+ Da khô: Rất hay bị mất nước và mau chóng lão hóa. Do đó, kem trắng da mặt an toàn hiệu quả cho da khô là dòng kem có dưỡng cao. Thành phần dưỡng ẩm nếu có jojoba oil, shea butter, almond oil, vitamin E, avocado oil,… thì càng tốt nhé.

+ Da hỗn hợp: Bạn thuộc dòng da này thì thường rất hay bị dầu ở vùng chữ T và khô da ở các vùng còn lại. Do đó, bạn chỉ cần chọn loại kem có thành phần dưỡng ẩm nhẹ và thoa nhiều kem ở vùng da khô là được.

+ Da nhạy cảm: Nếu da bạn thuộc dòng da nhạy cảm thì rất khó để lựa chọn được loại kem trắng da mặt an toàn. Bạn cần phải đọc kỹ các thành phần có trong kem trước khi mua. Bạn nên chọn các loại kem có ghi trên bao bì dòng chữ “For sensitive skin” hoặc có thành phần thiên nhiên là chủ yếu thì càng tốt.

Cách lựa chọn kem trắng da mặt an toàn hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại kem trắng da mặt an toàn hiệu quả hoặc lựa chọn kem trắng da phù hợp hoặc tư vấn làm đẹp thì các chị em hãy nhanh tay truy cập ngay trang web: https://queenie.com.vn/ để lắng nghe sự hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here